CƠ HỘI VÀNG MUA NHÀ ĐẤT VÀ CĂN HỘ CHO NGƯỜI THU NHẬP TRUNG BÌNH

CƠ HỘI VÀNG MUA NHÀ + ĐẤT = CĂN HỘ CHO NGƯỜI THU NHẬP TRUNG BÌNH

Chỉ từ 15tr/m2 ngay tại phường 16, quận 8 là bạn có ngay một nơi sống an cư để lập nghiệp

Tại phường 16, quận 8, TP.HCM có diện tích 355 ha. Phía Đông giáp với kênh Lò Gốm, Tây giáp huyện Bình Chánh, Bắc giáp rạch Ruột Ngựa và phía Nam giáp với sông Cần Giuộc.

Giao thông tại phường khá là dễ dàng với lợi thế nằm liền kề đại lộ Võ Văn Kiệt. Chỉ cách quận 1 khoảng 8km. Kết nối với quận 6, quận 10 qua đường An Dương Vương.

Theo quy hoạch tổng thể của UBND quận 8 đối với phường 16 sẽ phát triển khu dân cư 110ha, khu công nghiệp sạch 110ha, cụm kho bãi cảng sông Phú Định 64ha. Đối với cảng Phú Định UBND cho triển khai xây dựng cây cầu Phú Định nối liền phường 16 quận 8 với quận 6 (thay thế cho việc di chuyển qua cảng bằng phà) – đây là điểm sáng về cơ sở hạ tầng cho phường.

Vị trí cảng Phú Định được xác đinh như sau: từ phía đông cách đường Hồ Ngọc Lãm (Hương lộ 5 cũ) 300m kéo dài sang tây qua khỏi rạch Nước Lên 100m. Phía bắc giáp huyện Bình Chánh và phía nam giáp sông Chợ Đệm. Tất cả những khu dân cư hiện hữu ven các con đường trong phường sẽ được xây dựng và tự chỉnh trang, do đó, bạn có thể mua nhà tại các khu vực này. Tuy nhiên, nếu vi phạm lộ giới đường, các công trình công cộng và hạ tầng cơ sở thì phải tự di dời và không được xây dựng theo luật định. Bên cạnh đó, đất do các công ty và tư nhân phân lô chào bán cũng đều mua được, nhưng lô đất đó phải có sự xác nhận được chính quyền chấp thuận và tối thiểu phải đáp ứng được 3 yếu tố: làm đúng quy hoạch được duyệt, không vi phạm lộ giới, hành lang an toàn điện…, phải có hệ thống thoát nước, để đảm bảo nối vào cống chính khi xây dựng…

Phát triển mở rộng, nâng cấp nhiều tuyến đường như: An Dương Vương (lộ giới 40m), Bến Phú Định (lộ giới 20m), Hồ Ngọc Lãm (Hương lộ 5 cũ – lộ giới 60m), Trương Đình Hội (lộ giới 20m), Phú Định 41… kèm theo đó là nhiều trục đường theo hướng Đông – Tây, Bắc -Nam cũng đang được dự kiến mở, trọng tâm là cây cầu nối liền đường Hồ Ngọc Lãm với Trịnh Quốc Nghị (đường Ba Tơ cũ). Lúc đó, giao thông từ khu đô thị Nam Sài Gòn đi khu An Lạc (Bình Chánh) rút ngắn được thời gian lưu thông.

Đường An Dương Vương, Phú Định sẽ nối vào trục đường Đông – Tây tạo cho phường nằm ở vị trí trên tuyến giao thương quan trọng của các mặt hàng nông, lâm, thủy hải sản… từ miền Tây vận chuyển bằng đường thủy lên. Riêng các khu vực dân cư hiện hữu mà hạ tầng cơ sở chưa hoàn thiện sẽ được đầu tư nâng cấp. Bên cạnh sự phát triển hạ tầng cơ sở, nhiều công trình phúc lợi công cộng cũng tiến hành xây dựng, trong đó có một trường cấp 3 (diện tích 5 ha), quy mô đạt tiêu chuẩn quốc gia. Xây dựng mới thêm từ 1 đến 2 trường tiểu học, bệnh viện…

Hiện trên địa bàn phường 16 có khoảng 10 dự án đầu tư xây dựng khu dân cư với tổng diện tích khoảng 40 ha bao gồm 2.500 lô đất, căn hộ, nhà… dành cho người có thu nhập trung bình, cán bộ công nhân viên chức.

Dự Án The Avila do Công ty Thái Bảo làm CĐT dự kiến bàn giao cho khách hàng vào cuối Quí II/2017 là dự án sinh lợi đầu tiên cho nhiều nhà đầu tư tại khu vực này và tiếp theo đó là một chuỗi khu dân cư The Avila được chủ đầu tư tiếp tục tung ra trên thi trường.

Với mức giá tầm trung và diện tích phù hợp cho giới trẻ, vợ chồng mới cưới thì ắc hẳn đây là một dự án được nhiều người mong đợi. Đối với những nhà đầu tư tiềm năng sinh lời được chủ đầu tư đảm bảo vì 2 yếu tố mà bất động sản lên giá đó chính là yếu tố kinh tế vĩ mô và sự phát triển của điện, đường, trạm, xá trong những năm sắp tới đặc biệt là trong năm 2017 này.

CƠ HỘI VÀNG MUA NHÀ ĐẤT VÀ CĂN HỘ CHO NGƯỜI THU NHẬP TRUNG BÌNH

| TIN TỨC | 0 Comments
About The Author
-

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>